1.
ชื่อโครงการ: 
การพัฒนาบุคลิกภาพ และมารยาทบนโต๊ะอาหาร
2.
ระยะเวลา
ว/ด/ป เริ่ม >
    ว/ด/ป สิ้นสุด
3.
วัตถุประสงค์โครงการ
1) เพื่อฝึกอบรมมารยาทการเข้าสังคม และการรับประทานอาหารให้แก่นักศึกษา สาขาวิชาพืชไร่ ชั้นปีที่ 4 และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
4.
สถานที่ดำเนินการ
โรงแรมพูลแมน จ.ขอนแก่น
5.
วิธีการและขั้นตอนการดำเนินโครงการ
มีวิธีการและขั้นตอนการดำเนินงาน ดังนี้
   
ลำดับ
กิจกรรม/ขั้นตอน
1)
เขียนข้อเสนอโครงการ
2)
ขออนุมัติโครงการ
3)
ดำเนินการโครงการ
4)
เบิกจ่ายงบประมาณ
6.
งบประมาณรายจ่ายจริง
   
ลำดับที่
รายการ
(บาท)
1.1 ค่าตอบแทน
1)
ค่าตอบแทนวิทยากร 0,000
1.2 ค่าใช้สอย
1)
ค่าอาหารว่าง อาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม 0,000
1.3 ค่าวัสดุ
1)
ค่าวัสดุสำนักงาน 0,000
1.4 ค่าครุภัณฑ์/สิ่งก่อสร้าง
  รวมทั้งสิ้น 0,000
  หมายเหตุ ถัวเฉลี่ยทุกรายการ  
7.
ประโยชน์ที่ได้รับจากโครงการ
1) นักศึกษาสาขาพืชไร่ ชั้นปีที่ 4 มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมารยาทการเข้าสังคม ตลอดจน การรับประทานอาหารที่ถูกต้อง
8.
ผลผลิตและผลลัพธ์โครงการ
ผลผลิต

ผลลัพธ์
9.
ดัชนีวัดความสำเร็จ
.
สรุปภาพรวมความสำเร็จโครงการตามตัวชี้วัด
10.
การติดตามประเมินผล
ประเด็นความคิดเห็น ระดับความพึงพอใจ/ความรู้ความเข้าใจ/การนำความรู้ไปใช้ มากที่สุด มาก ปานกลาง น้อย น้อยที่สุด 5 4 3 2 1 ด้านวิทยากร 1. การถ่ายทอดความรู้ของวิทยากีมีความชัดเจน 14 19 5 0 0 2. ความสามารถในการอธิบายเนื้อหา 14 23 1 0 0 3. มีความครบถ้วนของเนื้อหาในการฝึกอบรม 11 23 4 0 0 4. การใช้เวลาตามทมี่กำหนดไว้ 13 21 3 1 0 5. การตอบข้อซักถามในการฝึกอบรม 11 20 7 0 0 6. สถานที่สะอาดและมีความเหมาะสม 26 11 1 0 0 7. ความพร้อมของอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ 24 14 0 0 0 8. ระยะเวลาในการอบรมมีความเหมาะสม 18 18 2 0 0 9. อาหาร มีความเหมาะสม 11 17 7 3 0 10. ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องนี้ก่อนการอบรม 12 20 7 0 0 11. ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องนี้หลังการอบรม 17 19 2 0 0 12. สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานได้ 21 14 3 0 0 13. สามารถนำความรู้ไปเผยแพร่/ถ่ายทอดแก่ผู้ร่วมงานได้ 18 17 3 0 0 14. มีความมั่นใจและสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ได้ 17 20 1 0 0 ความพึงพอใจในภาพรวมของดครงการ/กิจกรรม 16 19 3 0 0 ค่าเฉลี่ย 18 18.33 3.27 0.27 0
11.
ปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงาน
12.
ข้อเสนอแนะ
13.
ความเห็น/ข้อชี้แนะในการดำเนินงานครั้งต่อไป
14.
ผ่านที่ประชุม
.
เมื่อวันที่
>
     

 

 

ลงชื่อ.........................................ผู้รับผิดชอบโครงการ/ผู้ทำรายงาน



........../........../..........

 

ลงชื่อ....................................ผู้ควบคุมโครงการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรเมศ บรรเทิง
ผู้ประสานงานสาขาพืชไร่
........../........../..........