1. | ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาบุคลิกภาพ และมารยาทบนโต๊ะอาหาร | |||||||||||||||||||||||||||||||
2. | ระยะเวลา |
ว/ด/ป เริ่ม | > | ||||||||||||||||||||||||||||||
ว/ด/ป สิ้นสุด | |||||||||||||||||||||||||||||||||
3. | วัตถุประสงค์โครงการ |
1) เพื่อฝึกอบรมมารยาทการเข้าสังคม และการรับประทานอาหารให้แก่นักศึกษา สาขาวิชาพืชไร่ ชั้นปีที่ 4 และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา |
|||||||||||||||||||||||||||||||
4. | สถานที่ดำเนินการ |
โรงแรมพูลแมน จ.ขอนแก่น | |||||||||||||||||||||||||||||||
5. | วิธีการและขั้นตอนการดำเนินโครงการ |
มีวิธีการและขั้นตอนการดำเนินงาน ดังนี้ | |||||||||||||||||||||||||||||||
|
|||||||||||||||||||||||||||||||||
6. | งบประมาณรายจ่ายจริง |
||||||||||||||||||||||||||||||||
|
|||||||||||||||||||||||||||||||||
7. | ประโยชน์ที่ได้รับจากโครงการ |
1) นักศึกษาสาขาพืชไร่ ชั้นปีที่ 4 มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมารยาทการเข้าสังคม ตลอดจน การรับประทานอาหารที่ถูกต้อง |
|||||||||||||||||||||||||||||||
8. | ผลผลิตและผลลัพธ์โครงการ |
ผลผลิต ผลลัพธ์ |
|||||||||||||||||||||||||||||||
9. | ดัชนีวัดความสำเร็จ |
||||||||||||||||||||||||||||||||
. | สรุปภาพรวมความสำเร็จโครงการตามตัวชี้วัด |
||||||||||||||||||||||||||||||||
10. | การติดตามประเมินผล |
ประเด็นความคิดเห็น ระดับความพึงพอใจ/ความรู้ความเข้าใจ/การนำความรู้ไปใช้ มากที่สุด มาก ปานกลาง น้อย น้อยที่สุด 5 4 3 2 1 ด้านวิทยากร 1. การถ่ายทอดความรู้ของวิทยากีมีความชัดเจน 14 19 5 0 0 2. ความสามารถในการอธิบายเนื้อหา 14 23 1 0 0 3. มีความครบถ้วนของเนื้อหาในการฝึกอบรม 11 23 4 0 0 4. การใช้เวลาตามทมี่กำหนดไว้ 13 21 3 1 0 5. การตอบข้อซักถามในการฝึกอบรม 11 20 7 0 0 6. สถานที่สะอาดและมีความเหมาะสม 26 11 1 0 0 7. ความพร้อมของอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ 24 14 0 0 0 8. ระยะเวลาในการอบรมมีความเหมาะสม 18 18 2 0 0 9. อาหาร มีความเหมาะสม 11 17 7 3 0 10. ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องนี้ก่อนการอบรม 12 20 7 0 0 11. ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องนี้หลังการอบรม 17 19 2 0 0 12. สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานได้ 21 14 3 0 0 13. สามารถนำความรู้ไปเผยแพร่/ถ่ายทอดแก่ผู้ร่วมงานได้ 18 17 3 0 0 14. มีความมั่นใจและสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ได้ 17 20 1 0 0 ความพึงพอใจในภาพรวมของดครงการ/กิจกรรม 16 19 3 0 0 ค่าเฉลี่ย 18 18.33 3.27 0.27 0 | |||||||||||||||||||||||||||||||
11. | ปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงาน |
||||||||||||||||||||||||||||||||
12. | ข้อเสนอแนะ |
||||||||||||||||||||||||||||||||
13. | ความเห็น/ข้อชี้แนะในการดำเนินงานครั้งต่อไป |
||||||||||||||||||||||||||||||||
14. | ผ่านที่ประชุม |
||||||||||||||||||||||||||||||||
. | เมื่อวันที่ |
> | |||||||||||||||||||||||||||||||
ลงชื่อ.........................................ผู้รับผิดชอบโครงการ/ผู้ทำรายงาน ........../........../.......... |
ลงชื่อ....................................ผู้ควบคุมโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรเมศ บรรเทิง
ผู้ประสานงานสาขาพืชไร่ ........../........../.......... |
||