1.
ชื่อโครงการ: 
พัฒนา Green Product Chanpions ร่วมภาคเอกชนและชุมชน
2.
ระยะเวลา
ว/ด/ป เริ่ม >
    ว/ด/ป สิ้นสุด
3.
วัตถุประสงค์โครงการ
1) เพื่อส่งเสริมการพัฒนา Green Product Championsให้มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน
2) เพื่อสร้างกำลังให้แก่ผู้ผลิตด้วยการให้เครื่องหมายรับรองของคณะเกษตรสาตร์
4.
สถานที่ดำเนินการ
ภาคเอกชนและชุมชน
5.
วิธีการและขั้นตอนการดำเนินโครงการ
มีวิธีการและขั้นตอนการดำเนินงาน ดังนี้
   
ลำดับ
กิจกรรม/ขั้นตอน
1)
เสวนาอาหารพื้นบ้าน ประกวดอาหาร
2)
ประชาสัมพันธ์
3)
ประชุมคณะกรรมการดำเนินการ
4)
จัดงานแสดงสินค้า และเสวนา
5)
ประเมินผล
6.
งบประมาณรายจ่ายจริง
   
ลำดับที่
รายการ
(บาท)
1.1 ค่าตอบแทน
1)
ค่าวิทยากร 0,000
1.2 ค่าใช้สอย
1)
ค่าใช้จ่ายออกร้านค้าชุมชน 50 ร้านค้า 0,000
2)
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม 0,000
3)
ค่าจ้างเหมาทั่วไป 0,000
1.3 ค่าวัสดุ
1.4 ค่าครุภัณฑ์/สิ่งก่อสร้าง
  รวมทั้งสิ้น 0,000
  หมายเหตุ ถัวเฉลี่ยทุกรายการ  
7.
ประโยชน์ที่ได้รับจากโครงการ
1) ส่งเสริมการผลิตเชิงพานิช
8.
ผลผลิตและผลลัพธ์โครงการ
ผลผลิต

ผลลัพธ์
9.
ดัชนีวัดความสำเร็จ
.
สรุปภาพรวมความสำเร็จโครงการตามตัวชี้วัด
10.
การติดตามประเมินผล
11.
ปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงาน
12.
ข้อเสนอแนะ
13.
ความเห็น/ข้อชี้แนะในการดำเนินงานครั้งต่อไป
14.
ผ่านที่ประชุม
.
เมื่อวันที่
>
     

 

 

ลงชื่อ.........................................ผู้รับผิดชอบโครงการ/ผู้ทำรายงาน



........../........../..........

 

ลงชื่อ....................................ผู้ควบคุมโครงการ

รศ.วิโรจน์
รองคณบดีฝ่ายวิจัย
........../........../..........