แผนปฏิบัติราชการ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2557

HORTICULTURE

Edit=Edit, Preview=View in HTML, Print= Save as MS-Word, Print= ภาพประกอบ,Print= ไฟล์ ประกอบ

หมายเหตุ : ควรป้อนข้อมูลในส่วนโครงการก่อน เนื่องจากจะถูกดึงมาประกอบในรายงานโดยไม่ต้องบันทึกซ้ำเมื่อทำรายงาน

ยุทธศาสตร์/กลยุทธ/มาตรการ/โครงการ
โครงการ
ผู้รับผิดชอบ ผลการดำเนินงาน
รายงาน
1. ระบบบริหารจัดการที่ดี
1.1 การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์
1.1.1 การพัฒนาระบบบริหารการจัดการทรัพยากรมนุษย์
EditPreviewPrint
ภาควิชาพืชศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร สาขาพืชสวนดำเนินการเสร็จสมบูรณ์
3. การพัฒนานักศึกษา
3.1 การสนับสนุนระบบการให้คำปรึกษา การทำกิจกรรมเสริมหลักสูตร ส่งเสริมด้านจริยธรรมและคุณธรรม
3.1.1 การพัฒนาระบบอาจารย์ที่ปรึกษา
EditPreviewPrint
ภาควิชาพืชศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร สาขาพืชสวนยังไม่ได้เริ่มดำเนินการ
EditPreviewPrint
3.1.3 สนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาด้านการสร้างจิตสำนึก จิตสาธารณะ ศิลปวัฒนธรรม และการพัฒนาตนเอง
6. การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
6.1 การอนุรักษ์และส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมอีสานและภูมิปัญญาท้องถิ่น
6.1.1 ส่งเสริมกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรมในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง
7. การพัฒนาระบบประกันคุณภาพ
7.1 พัฒนารพบบประกันคุณภาพที่ดีและมีมาตรฐาน
7.1.1 การพัฒนาระบบประกันคุณภาพ
8. ศิษย์เก่าสัมพันธ์
8.1 พัฒนาระบบประสานงานกับศิษย์เก่า
8.1.1 สนับสนุนการดำเนินงานสร้างความร่วมมือกับศิษย์เก่าในรูปแบบต่างๆ

Project Summary
ชื่อโครงการ : สรุปผลการดำเนินงาน การประเมินและวางแผนพัฒนา
ผู้รับผิดชอบ : ภาควิชาพืชศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร สาขาพืชสวน
สถานภาพ : ดำเนินการเสร็จสมบูรณ์
วันที่เริ่ม : 18/09/2015
วันที่สิ้นสุด : 19/09/2015
งบประมาณรวม : 50,000
หลักการเหตุผล : เนื่องด้วยการปฏิบัติงานตามแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ 2557 ได้มีการดำเนินการครบถ้วน และได้รับการประเมินจากผู้ประเมินทั้งภายในและภายนอก ดังนั้น เพื่อให้แผนการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2558 มีความสมบูรณ์ ตอบสนองความต้องการของบุคลากรและมีระบบการบริหารจัดการที่ดี ดังนั้นสาขาพืชสวนจึงเห็นความสำคัญของการจัดประชุม สรุปผลการดำเนินงาน การประเมิน และวางแผนพัฒนาในปีต่อไป