แผนปฏิบัติราชการ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2560

LAND RESOURCES

Edit=Edit, Preview=View in HTML, Print= Save as MS-Word, Print= ภาพประกอบ,Print= ไฟล์ ประกอบ

หมายเหตุ : ควรป้อนข้อมูลในส่วนโครงการก่อน เนื่องจากจะถูกดึงมาประกอบในรายงานโดยไม่ต้องบันทึกซ้ำเมื่อทำรายงาน

ยุทธศาสตร์/กลยุทธ/มาตรการ/โครงการ
โครงการ
ผู้รับผิดชอบ ผลการดำเนินงาน
รายงาน
2. ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 2 เป็นอุทยานการเรียนรู้ตลอดชีวิตของสังคม
2.1 กลยุทธ์ที่ 1 การพัฒนาอุทยานการเกษตร (Agro Park)
2.1.1 มาตรการที่ 1 พัฒนาอุทยานการเรียนรู้ทางการเกษตร
EditPreviewPrint
ภาควิชาพืชศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร สาขาทรัพยากรที่ดินและสิ่งแวดล้อมดำเนินการเสร็จสมบูรณ์
EditPreviewPrint
3. ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 3 สร้างความเป็นเลิศในการบริหารจัดการ
3.1 กลยุทธ์ที่ 1 พัฒนาระบบบริหารจัดการองค์กรที่เป็นเลิศ
3.1.4 มาตรการที่ 4 การสร้างความสุขในที่ทำงานและส่งเสริมคุณภาพชีวิต
EditPreviewPrint
3.2 กลยุทธ์ที่ 2 พัฒนาระบบบริหารงานบุคคลที่สนับสนุนการขับเคลื่อนไปสู่มหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำระดับโลก
3.2.2 มาตรการที่ 2 การพัฒนาระบบการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล
EditPreviewPrint
3.5 กลยุทธ์ที่ 5 พัฒนาระบบบริหารจัดการศิษย์เก่าสัมพันธ์
3.5.1 มาตรการที่ 1 สนับสนุนการดำเนินงานสร้างความร่วมมือกับศิษย์เก่าในรูปแบบต่าง ๆ
EditPreviewPrint
4. ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 4 เป็นองค์กรที่เป็นเลิศด้านการผลิตบัณฑิต
4.4 กลยุทธ์ที่ 4 พัฒนานักศึกษาอย่างสร้างสรรค์ให้เป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสังคม
4.4.4 มาตรการที่ 4 สนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาด้านการสร้างจิตสำนึก จิตสาธารณะ และส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และพัฒนาตนเอง
EditPreviewPrint
7. ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 7 เป็นศูนย์กลางทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
7.2 กลยุทธ์ที่ 2 พัฒนาระบบและกลไกการบริหารจัดการงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
7.2.1 มาตรการที่ 1 สร้างค่านิยมและเอกลักษณ์ความเป็นไทย
EditPreviewPrint
8. ประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 8 เป็นองค์กรที่มีความห่วงใยต่อสังคม
8.2 กลุทธ์ที่ 2 สนับสนุนให้มหาวิทยาลัยขอนแก่นเป็นศูนย์กลางการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่สำคัญของอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง
8.2.1 มาตรการที่ 1 พัฒนาเครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ/รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ภายใต้โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ