นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ มข. ร่วมบริจาคโลหิตกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

• เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2558 เวลา 10.30 - 12.00 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน พาสุข และนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ร่วมบริจาคโลหิตกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา โดยนายกำธร ถาวรสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นางพิมพ์วิมล ถาวรสถิตย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธุ์ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น นายวิวัฒน์ เจริญสวัสดิ์พงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส งานปฏิบัติการสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ-ผู้จัดการทั่วไป เซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น และนายวัลลภ เจียรวนนท์ รองประธานกรรมการ เครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นประธานร่วมเปิดงานกิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา ซึ่งเครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมกับเทศบาลนครขอนแก่น เซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน สถาบันการศึกษาในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น และกลุ่มธุรกิจในเครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดขึ้นเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาผู้อำนวยการ สภากาชาดไทย ในโอกาสเจริญพระชนมายุ 60 พรรษา ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น ... [03/09/2015]