เศรษฐศาสตร์การเกษตร จัดโครงการเศรษฐศาสตร์การเกษตรสัมพันธ์ ประจำปี 2558

• ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2558 ภาควิชาเศรษฐศาสตร์การเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวรัตน์ ศรีวรานันท์ หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์การเกษตร จัดกิจกรรม “เศรษฐศาสตร์การเกษตรสัมพันธ์ (AG-ECON สัมพันธ์) ประจำปี 2558” โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การเกษตรชั้นปีที่ 1 - 4 เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ จำนวน 200 คน ณ กองพลทหารม้าที่ 3 ค่ายเปรมติณสูลานนท์ อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น

กิจกรรม “เศรษฐศาสตร์การเกษตรสัมพันธ์ (AG-ECON สัมพันธ์) จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเป็นผู้ที่มีระเบียบวินัยที่ดี ส่งเสริมสภาวะการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี สร้างความสำนึกต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ นอกจากนี้ยังสร้างความสมานสามัคคีของนักศึกษาเศรษฐศาสตร์การเกษตรให้เข้มแข็ง รวมถึงการมีคุณธรรมจริยธรรมที่ดีงาม เพื่อให้เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพและมีคุณค่าต่อสังคมต่อไป กิจกรรมครั้งนี้ประกอบไปด้วย การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง การฝึกวินัยทหาร การเข้าฐานฝึกความอดทน กิจกรรมรอบกองไฟและกิจกรรมสัมพันธ์ระหว่างชั้นปี เป็นต้น ... [04/11/2015]

• Reported/Photo by: กรรณิการ์ / วรรณวิไล ชาสุด