นักศึกษาสาขาพืชสวน ศึกษาดูงานศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี

• เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 สาขาพืชสวน ภาควิชาพืชศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการศึกษาดูงานสำหรับนักศึกษาสาขาพืชสวน โดย อาจารย์ชานนท์ ลาภจิตร นายสมยศ มีทา และนางสาวธิติมา สุภา นำนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 จำนวน 51 คน เข้าศึกษาดูงานด้านการผลิตพืชสวน อาทิ แปลงผลิตทุเรียน ลำไย มังคุด และกาแฟ การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เพิ่มพูนความรู้ ด้านเทคนิคและวิธีการต่างๆ ผ่านทางกิจกรรมนอกชั้นเรียน ได้เรียนรู้กับสถานการณ์ปัจจุบัน อันจะเป็นประโยชน์ต่อการประกอบวิชาชีพและเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ต่อไป ณ ศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี ... [03/12/2015]

ia2
  • Reported/Photo by: ธิติมา สุภา / ธิติมา สุภา