คณะเกษตรศาสตร์ จัดโครงการ OPEN House เปิดบ้านเพื่อเรียนรู้ เปิดประตูสู่คณะเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2558

• เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2559 ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ ได้จัดโครงการ OPEN House เปิดบ้านเพื่อเรียนรู้ เปิดประตูสู่คณะเกษตรศาสตร์ ปีการศึกษา 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกสาขาวิชาของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่จะขึ้น ชั้นปีที่ 2 ให้เลือกในสาขาวิชาที่ตนเองสนใจ เพื่อพัฒนานักศึกษา ให้สามารถเข้าใจการเรียนในสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ได้ถูกต้อง และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาในการศึกษาชั้นปีต่อไป

โดยในการจัดกิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากภาควิชา/สาขาวิชา หมวดและห้องปฏิบัติการต่างๆ ในการเปิดบ้านเพื่อให้ความรู้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทำให้นักศึกษาได้ทราบถึงการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนโดยเฉพาะเรื่องการฝึกงานและฝึกทักษะวิชาชีพของคณะ ฯ และได้รู้จักปรับตัวและพัฒนาตนเองในด้านการเรียนให้ดียิ่งขั้น ... [07/03/2016]

• Reported/Photo by: สมโชค เพ็งลี / สมโชค