• กิจกรรมส่งเสริมสัมพันธ์ สานความผูกพันธ์ น้อง-พี่ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ ความรักและความสามัคคีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ของนักศึกษาสาขาวิชาการส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร และได้รับการสนับสนุนจาก รศ.ดร.ยศ บริสุทธิ์ หัวหน้าภาควิชาส่งเสริมการเกษตร และมีอาจารย์ดวงกมล สุวรรณฤทธิ์ เป็นผู้ดูแลกิจกรรมในครั้งนี้ คณาจารย์ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้แก่ ผศ.ไกรเลิศ ทวีกุล และอาจารย์สุกัลยา เชิญขวัญ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจรรมกว่า 90 คน ประกอบด้วยนักศึกษาสาขาการส่งเสริมและพัฒนาการเกษตร ชั้นปีที่ 1 ชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4

กิจกรรรมเน้นในด้านการสร้างความสามัคคี ความผูกพันธ์ระหว่างพี่น้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ ภาควิชาฯ ได้เปิดรับนักศึกษาเข้าสู่สาขาวิชาฯ ตั้งแต่ปี 1 ทำให้จำนวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มมากขึ้น บรรยากาศในการร่วมทำกิจกรรมต่างๆ จึงเป็นไปด้วยความอบอุ่นและสร้างประทับใจให้กับน้องๆ ได้เป็นอย่างดี ... [31/08/2017]

• Reported/Photo by: Paisarn Eakawat / นักศึกษาชั้นปีที่ 4