คณะเกษตรฯ มข. จัดโครงการนำเสนอผลการปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคปลาย ปีการศึกษา 2560

• ระหว่างวันที่ 17 - 18 พฤษภาคม 2561 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการนำเสนอผลการปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคปลาย ปีการศึกษา 2560 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ เป้ฯประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุม กวี จุติกุล อาคาร Ag 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ซึ่งในปีนี้มีการนำเสนอผลการปฏิบัติสหกิจศึกษา สาขากีฏวิทยา จำนวน 9 คน สาขาวิชาโรคพืช จำนวน 5 คน สาขาพืชไร่ จำนวน 49 คน สาขาทรัพยากรที่ดินและสิ่งแวดล้อม จำนวน 36 คน สาขาพืชสวน จำนวน 21 คน สาขาสัตวศาสตร์ จำนวน 63 คน สาขาเศรษฐศาสตร์การเกษตร จำนวน 6 คน สาขาส่งเสริมการเกษตร จำนวน 13 คน การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการนำเสนอผลงานการปฏิบัติงานของนักศึกษาที่ได้ปฏิบัติจริงจากสถานประกอบการ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวทางแก้ไขปัญหาอันอาจจะเกิดขึ้นจากการปฏิบัติงาน เพื่อให้นักศึกษารุ่นต่อไปเข้าใจถึงข้อเท็จจริงในการปฏิบัติงาน และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมนักศึกษารุ่นต่อๆ ไป ... [22/05/2018]