คณะเกษตรศาสตร์ มข. จัดโครงการผู้บริหารพบบุคลากร ประจำปี 2558 (สาขาพืชไร่)

• เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการผู้บริหารพบบุคลากร ประจำปี 2558 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ รองศาสตราจารย์ประภัสสร เกียรติสุรนนท์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจาร์ ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาคุณภาพ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ด้วย โดยในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 ได้เข้าพบบุคลากรสาขาพืชไร่ ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน บุคลากรได้รับทราบนโยบายของผู้บริหาร และมีโอกาสให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่อผู้บริหาร เพื่อนำไปปรับปรุงและพัฒนาการดำเนินงานของคณะเกษตรศาสตร์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและมีประสิทธิภาพ ... [12/02/2015]

ia2 .ia3