คณะเกษตรศาสตร์ มข. จัดโครงการแนะนำการลงทะเบียนและการใช้คู่มือนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558

• เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00 – 12.00 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการแนะนำการลงทะเบียนและการใช้คู่มือนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ต่อมาเป็นการแนะนำการลงทะเบียน โดย นายสมโภชน์ ถิ่นปรุ หัวหน้ากลุ่มภารกิจทะเบียนเรียนสำนักทะเบียนฯ

แนะนำการการสมัครและสอบคอมพิวเตอร์ โดยนางสาวขนิฏฐาดา นำซุน นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักนวัตกรรมการเรียนการสอน

เล่าประสบการณ์จากศิษย์คณะเกษตรศาสตร์ โดย นายประกาศิต ดวงพาเพ็ง AGGIE 45 เกียรตินิยมอันดับสอง และผู้ได้รับรางวัล"ศรีกัลปพฤกษ์ ประจำปี 2554"

เล่าประสบการณ์จากพี่สู่น้อง More to Freshy

และการใช้คู่มือนักศึกษา/การวางแผนการเรียน และปัญหาที่พบบ่อยในการเรียน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนางชัชชนี สุวรรณศร หัวหน้างานบริการการศึกษา มีนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียงกัน ณ ห้อง 7011 อาคาร AG 07 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [04/08/2015]