คณะเกษตรฯ มข. มอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาจาก UMY ประเทศอินโดนีเซีย

• เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีปิดการเข้าฝึกประสบการณ์ของนักศึกษาจาก Universitas Muhammadiyah Yogyakarta (UMY) ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมทั้งร่วมรับฟังสรุปผลการเข้าฝึกประสบการณ์ในครั้งนี้ของนักศึกษา โดย อาจารย์ภาณุพล หงษ์ภักดี และ อาจารย์สมพงศ์ จันทร์แก้ว เป็นผู้ดำเนินรายการ ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่ผ่านการเข้าฝึกประสบการณ์ในครั้งนี้ จำนวน 5 คน ณ ห้องประชุม 1 อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [10/11/2016]