คณะเกษตรฯ มข. ร่วมงานบุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส ประจำปี 2560

• เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ สนิทชน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ชุมชน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพล หงษ์ภักดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร ดร.สมพงศ์ จันทร์แก้ว ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ นายสงัด ปัญญาพฤกษ์ หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ บุคลากร และนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ร่วมงาน “บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส" ประจำปี 2560 ณ อาคารพุทธศิลป์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และร่วมประกวดขบวนแห่ ซึ่งในปีนี้ ขบวนแห่ของคณะเกษตรศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ... [11/04/2017]