นักศึกษาสาขาพืชสวน ศึกษาดูงาน ณ ห้างหุ้นส่วนจำกัด คัฟเวอร์การเกษตร

• เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2560 ศาสตราจารย์ ดร.สุชีลา เตชะวงค์เสถียร นำนักศึกษาระดับปริญญาตรี วิชา การปรับปรุงพันธุ์ และนักศึกษาระดับปริญญาโทและเอก วิชา การปรับปรุงพันธุ์พืชให้ต้านทานต่อโรค แมลงศัตรูพืช และทนทานต่อสิ่งแวดล้อม จำนวน 100 คน เข้าเยี่ยมชมและเรียนรู้การปรับปรุงพันธุ์พืช โดยมีคุณวรวุฒิ บุตรวิเชียร (Aggie 34/Hort 11) และคุณกู้ศักดิ์ บุปผารักษ์ (Aggie 35//Hort 12) ได้บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา เกี่ยวกับงานวิจัยและผลิตเมล็ดพันธุ์เพื่อการค้า การทดสอบพันธุ์ และการตลาด ซึ่งถือเป็นประโยชน์แก่นักศึกษาเป็นอย่างมาก ที่ได้เรียนรู้จากสถานประกอบการจริง ณ ห้างหุ้นส่วนจำกัด คัฟเวอร์การเกษตร ตำบลโนนท่อน อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ... [20/10/2017]

• Reported/Photo by: สาขาพืชสวน ภาควิชาพืชศาสตร์ฯ คณะเกษตรศาสตร์ มข. / สาขาพืชสวน ภาควิชาพืชศาสตร์ฯ คณะเกษตรศาสตร์ มข.