คณะเกษตรฯ มข. จัดโครงการอาจารย์พบนักศึกษาสาขาวิชาสัตวศาสตร์ชั้นปีที่ 1

• เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00 น. สาขาวิชาสัตวศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการอาจารย์พบนักศึกษาสาขาวิชาสัตวศาสตร์ชั้นปีที่ 1 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง วชิราภากร หัวหน้าสาขาวิชาสัตวศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งมีนักศึกษาสาขาวิชาสัตวศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ จำนวน 50 คน ณ ห้องประชุมกวี จุติกุล อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โครงการในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสเสนอแนะความคิด ปรึกษา หรือสอบถามในสิ่งที่ไม่ชัดเจนในเรื่องการเรียน เพื่อให้นักศึกษาและคณาจารย์ มีความผูกพัน มีความสัมพันธ์อันดีซึ่งกันและกัน เพื่อชี้แนะแนวทางในการเรียน ระเบียบปฏิบัติ แนวทางการประกอบอาชีพ และเพื่อให้นักศึกษา มีการพัฒนาศักยภาพตนเองในการวางแผนการเรียนได้แนวทางที่เป็นประโยชน์ในอนาคตต่อไป ... [23/05/2018]