2005
คณะเกษตรฯ มข. รับมอบเงินทุนการศึกษา ทุนดุสิต โคตรวงษา

• เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับมอบเงินทุนการศึกษา “ทุนดุสิต โคตรวงษา” โดยรองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นผู้รับมอบทุน และรองศาสตราจารย์ ดร.วีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริรัตน์ เป็นตัวแทนคุณดุสิต โคตรวงษา ศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ มข. รุ่นที่ 11 มอบเงินทุนการศึกษาให้แก่คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท ณ ห้องรับรองคณบดี อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [27/08/2018]

ia .ia2 .ia3