คณะเกษตรฯ มข. มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ว่าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น คนที่ 11

• เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ดร.สงัด ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ คณะเกษตรศาสตร์ นางณิชมาศ ภูจันทรศรี หัวหน้างานบริหารและสื่อสารองค์กร และ นางศิริวรรณ งามเจริญวงศ์ หัวหน้างานพัสดุและโครงสร้างพื้นฐานมอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ให้แก่รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ว่าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น คนที่ 11 ... [07/01/2019]

ia .ia2 .ia3