คณะเกษตรฯ มข. จัดฝึกอบรมการใช้งาน Google Drive เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

• ระหว่างวันที่ 18 - 19 มีนาคม 2562 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดฝึกอบรมการใช้งาน Google Drive เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน วิทยากร โดย นางสาวจุฬาลักษณ์ จันทร์เพชร และ นายเอกชัย คนคิด ซึ่งมีคณาจารย์และบุคลากร คณะเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ จำนวน 60 คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

การอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมสามารถใช้งาน Google Drive ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถสร้างสรรค์ผลงานรูปแบบใหม่ๆ ได้จาก Google Drive และสามารถใช้งานข้อมูลร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ... [20/03/2019]