คณะเกษตรฯ มข. ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า มข. มอบไข่ไก่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน

• เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น มอบไข่ไก่ เบอร์ 1 แพ็ค 10 ฟอง จำนวน 460 แพ็ค เป็นไข่ไก่จำนวน 4,600 ฟอง เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย ดร.สงัดปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ คณะเกษตรศาสตร์ นางณิชมาศ ภูจันทรศรี รักษาการหัวหน้างานบริหารและสื่อสารองค์กร และบุคลากรคณะเกษตรศาสตร์เป็นตัวแทนมอบไข่ไก่ในครั้งนี้ ณ จุดรับบริจาคโรงแรมโฆษะช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ ... [11/10/2019]