คณะเกษตรฯ มข. มอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษาจาก UMY ประเทศอินโดนีเซีย

• เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญ์รัตน์ แสนไชยสุริยา รักษาการแทนคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพล หงษ์ภักดี รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เยาวรัตน์ ศรีวรานันท์ หัวหน้าสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การเกษตร อาจารย์สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การเกษตร นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และ นักเรียนโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย ที่เข้ารับการฝึกประสบการณ์กับคณะเกษตรฯ ร่วมรับฟังสรุปผลการมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของนักศึกษาจาก Universitas Muhammadiyah Yogyakarta (UMY) ประเทศอินโดนีเซีย ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพล หงส์ภักดี ได้มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ จำนวน 6 คน ณ ห้องประชุม 1 อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [18/10/2019]