คณะเกษตรฯ มข. จัดการบรรยายพิเศษ เรื่องทิศทางและนโยบายการวิจัย

• เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.30 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดการบรรยายพิเศษ เรื่องทิศทางและนโยบายการวิจัย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ปรเมศ บรรเทิง รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและการต่างประเทศ เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดงาน รองศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. มนต์ชัย ดวงจินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักวิจัยคณะเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายในครั้งนี้ จำนวน 50 คน ณ ห้องประชุม 1 อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [20/11/2019]