คณะเกษตรฯ มข. สักการะและขอบารมีองค์พระพุทธชินราช และเจ้าพ่อมอดินแดงเพื่อปกปักรักษาการจัดงานวันเกษตรภาคอีสาน ประจำปี 2563

• เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 เวลา 06.30 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ดร.จิรวัฒน์ สนิทชน รองคณบดีฝ่ายบริหาร ศ.ดร.ปรเมศ บรรเทิง รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัฒกรรมและการต่างประเทศ ผศ.ดร.พรเทพ เนียมพิทักษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ.ดร.ธีระ เกียรติมานะโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร ดร.สุกัลยา เชิญขวัญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ ดร.สงัด ปัญญาพฤกษ์ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ คณะเกษตรศาสตร์ หัวหน้างาน และบุคลากรคณะเกษตรศาสตร์ สักการะและขอบารมีองค์พระพุทธชินราช พระพุทธรูปประจำคณะเกษตรศาสตร์ และสักการะและขอบารมีเจ้าพ่อมอดินแดงเพื่อปกปักรักษาการจัดงานวันเกษตรภาคอีสาน ประจำปี 2563 ให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ... [15/01/2020]