คณะเกษตรศาสตร์ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเป็นหน่วยงานที่มีข่าวดีเด่น

• คณะเกษตรศาสตร์ได้รับรางวัลเกียรติบัตรด้านการเป็นหน่วยงานที่มีข่าวตีพิมพ์เผยแพร่ทางหนังสือพิมพ์ อันดับ 2 จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในงานสัมมนาเครือข่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยทางกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นหน่วยงานในการพิจารณา จากคณะหน่วยงานที่มีการนำเสนอข่าวที่หน้าเว็บไซต์ แล้วได้ถูกสื่อหนังสือพิมพ์นำไปตีพิมพ์เผยแพร่ทางหนังสือพิมพ์สูงสุด ในระหว่างเดือนมกราคม ถึง เมษายน 2556 โดยอันดับ 1ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์, อันดับ 2 ได้แก่ คณะเกษตรศาสตร์ และ อันดับ 3 ได้แก่ คณะวิทยาการจัดการ โดยมีนายกิตติศักดิ์ สิงหา งาบริการวิชาการและวิจัยเป็นตัวแทนในการรับมอบในงานสัมมนาดังกล่าว ... [09/05/2013]

• Reported/Photo by: /