• เมื่อวันที่ 3 กรกฎษคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการจัดโครงการกาลพฤกษ์รวมใจ โดย รศ.ดร.ดรุณี โชติษฐยางกูร คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณบดีคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะผู้บริหารคณะเกษตรศาสตร์ บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง ณ แปลงหญ้าอาหารสัตว์ ถนนหมายเลข 1 (ประตูสีฐาน-ตึกอธิการบดี) คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โครงการในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่าง นักศึกษา บุคลากรและศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ เพื่อปรับปรุง พัฒนาบริเวณฟาร์มของคณะเกษตรศาสตร์ ให้มีทัศนียภาพที่สะอาดสวยงาม และเพื่อร่วมรณรงค์รักษาสภาวะแวดล้อมในหาวิทยาลัยขอนแก่นอีกด้วย ... [09/07/2020]

• Reported/Photo by: /