นศ.คณะเกษตรฯ มข.จัดแข่งโบว์ลิ่งการกุศล รวมรายได้สมทบงานประเพณี 4 จอบ

• เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2555 เวลา 11.00-17.00 น. ณ SF STIKE BOLW เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น มีการแข่งขัน โบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น รองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และ อดีตคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน พร้อมทั้งอาจารย์ ดร.เทพฤทธิ์ ตุลาพิทักษ์ รักษาการคณบดีคณะนิติศาสตร์ อาจารย์ ดร.อนุสรณ์ เชิดทอง และอาจารย์ ดร.ยศ บริสุทธิ์ ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ และนายสงัด ปัญญาพฤกษ์ เลขานุการคณะเกษตรศาสตร์ อาจารย์และบุคลากรคณะเกษตรศาสตร์ บุคลากรจากสำนักงานการกีฬา คณะวิศวกรรมศาสตร์ และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และบุคลากรจากภาคเอกชนหลายบริษัทเข้าร่วมการแข่งขัน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข กล่าวว่า “สโมสรนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ได้จัดการจัดโบว์ลิ่งการกุศลในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนกีฬาโบว์ลิ่งทางหนึ่ง อีกทั้งเป็นการฝึกการทำงานร่วมกัน สร้างความสัมพันธ์อันดี และ เป็นการพบปะสังสรรค์ระหว่างบุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ซึ่งบุคคลเหล่านี้ล้วนเป็นกลไกสำคัญในการพัฒนาการศึกษาให้เจริญก้าวหน้า แต่ด้วยภาระหน้าที่ของแต่ละบุคคลในการดำเนินชีวิตประจำวัน จึงทำให้โอกาสเช่นนี้ไม่ค่อยมีมากนัก โดยรายได้จากการแข่งขัน จะได้นำไปสมทบกับงบประมาณของคณะเกษตรศาสตร์ ในการจัดงานประเพณี 4 จอบแห่งชาติ ครั้งที่ 30 “3 ทศวรรษ 4 จอบ เกษตรเมืองแคน ดินแดนดอกคูน” ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 2-8 ธันวาคม 2555” ผลการแข่งขันประเภททีม 1) ทีมชนะเลิศรางวัลถ้วยเกียรติยศ รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยทีมบริษัท ซีพี เอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ทีม A 2) ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลถ้วยเกียรติยศ รศ.ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยทีมบริษัท ซีพี เอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ทีม B 3) ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 ถ้วยเกียรติยศ รศ.ดร.กวี จุติกุล อดีตคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยทีม บริษัท วรนิทัศน์ จำกัด ผลการแข่งขันประเภทบุคคลชาย/หญิง 1) ชนะเลิศสามเกมส์รวมสูงสุดชาย ถ้วยเกียรติยศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีสุข แสนทวีสุข โดยคุณเบียร์ จากทีม คลินิกเกษตร AG 38 2) ชนะเลิศสามเกมส์รวมสูงสุดหญิง ถ้วยเกียรติยศ รศ.ดร.เอนก โตภาคงาม โดยคุณกตัญชลี จากทีม ED-KKU ... [25/11/2012]

ia2 .ia3
  • Reported/Photo by: /