Nippon Veterinary and Life Science University, Japan ศึกษาดูงาน ภาควิชาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

• ภาควิชาสัตวศาสตร์ ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา จาก School of Animal Science, Nippon Veterinary and Life Science University จำนวนรวม 4 ท่าน เข้ามาเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ฟาร์มกระบือ และ ฟาร์มสุกร ของภาควิชาฯ โดยมีการแลกเปลี่ยนความรู้ในเรื่องการเลี้ยงกระบืและสุกรในประเทศไทย ระบบสืบพันธุ์ การให้อาหาร และเรื่องทั่วๆไป ... [22/08/2013]

• Reported/Photo by: /