คณะเกษตรศาสตร์ มข. เข้าร่วมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ จ.ขอนแก่น

• เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2557 เวลา 09.00 – 09.30 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา จังหวัดขอนแก่น โดยมีนายกำธร ถาวรสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานราชการทุกภาคส่วน และประชาชนชาวขอนแก่น ร่วมถวายพระพรชัยมงคล และร่วมลงนามถวายพระพร เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระองค์ท่าน ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [13/08/2014]