คณะเกษตรศาสตร์ มข. ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะสมเด็จฯ พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2557

• เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2557 เวลา 07.00 – 09.30 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะสมเด็จฯ พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2557 โดยมีนายกำธร ถาวรสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี และถวายพวงมาลัยสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วางพวงมาลาถวายสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยถวายสักการะพร้อมกล่าวถวายสดุดีเทิดพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จฯ พระบรมราชชนก และน้อมจิตถวายสักการะเป็นเวลา 1 นาที ต่อมานางสุธีรา พิมพ์รส พยาบาลชำนาญการพิเศษหน่วยการุณรักษ์ โรงพยาบาลศรีนครินทร์อ่านทำนองเสนาะบทอาศิรวาทสมเด็จฯ พระบรมราชชนก มีหน่วยงานราชการทุกภาคส่วน ในจังหวัดขอนแก่น รวมทั้งคณะและหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ บริเวณลานบรมรูป หน้าโรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [26/09/2014]