คณะเกษตรศาสตร์ มข. มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับอธิการบดี มข. คนที่ 11

• เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 เวลา 09.00 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยรองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ภัทรจินดา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เข้ามอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย ที่ได้รับมติ จากสภามหาวิทยาลัยขอนแก่นให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น คนที่ 11 ณ อาคารศิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [03/11/2014]

ia .ia2