กลุ่มจิตอาสานักศึกษาทุนเกษตร มข.ร่วมมือจัดโครงการ คิดก่อนทิ้งขวด ปี 2

• นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาจากคณะเกษตรศาสตร์ สร้างจิตอาสาร่วมมือจัดโครงการ "คิดก่อนทิ้งขวด" ปี 2 ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องจากปีการศึกษา 2556 โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนการจัดโครงการจากโครงการทำความดีเพื่อ มข.รุ่น 6 จัดทำถังขยะเพื่อจะได้แยกขยะ หลังจากที่คัดแยกแล้วก็จะนำไปขายเพื่อเพิ่มมูลค่า และนำขยะส่วนหนึ่งมารีไซเคิลใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป ... [10/02/2015]

ia2
  • Reported/Photo by: ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเกษตรศาสตร์ / นางสาวเทียนทอง เทศนา ประธานชุมนุมกลุ่มจิตอาสานักศึกษาทุนเกษตร มข.