ภาควิชาส่งเสริมการเกษตร จัดโครงการการสัมมนาทบทวนการจัดการเรียนการสอน ของนักศึกษาภาควิชาส่งเสริมการเกษตร ประจำปีการศึกษา 2557

• เมื่อวันที่ 3 และ 24 พฤษภาคม 2558 ภาควิชาส่งเสริมการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการการสัมมนาทบทวนการจัดการเรียนการสอน ของนักศึกษาภาควิชาส่งเสริมการเกษตร ประจำปีการศึกษา 2557 ณ ห้องปฏิบัติการฝึกอบรม ภาควิชาส่งเสริมการเกษตร ชั้น 5 อาคาร AG 08 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยศ บริสุทธิ์ หัวหน้าภาควิชาส่งเสริมการเกษตรเป็นประธานเปิดการสัมมนา และรองศาสตราจารย์ ดร.ชัยชาญ วงศ์สามัญ บรรยายเรื่อง การจัดการเรียนการสอนแบบมุ่งเน้นผลสัมฤทธิ์ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 61 คน อาจารย์และเจ้าหน้าที่ 10 คน รวม 71 คน ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสัมมนาทบทวนการจัดการเรียนการสอนประจำปี โดยให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษานำเสนอข้อคิดเห็น อภิปราย สะท้อนประเด็นการจัดการเรียนการสอนและเสนอแนวทางการปรับปรุงแก้ไขในการจัดการเรียนการสอนของภาควิชาต่อไป ... [26/05/2015]

• Reported/Photo by: สุรัตนา สุริสาร / ดร.ภาณุพันธุ์ ประติภากุล และ สุรัตนา สุริสาร