คณะเกษตรศาสตร์ มข. ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4

• เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2558 เวลา 07.30 – 09.00 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพิน ผาสุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยนายสงัด ปัญญาพฤกษ์ หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ และบุคลากรคณะเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมงานพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โดยมีนายนายศิวาโรจน์ มุ่งหมายผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี มีหน่วยงานราชการทุกภาคส่วน ในจังหวัดขอนแก่น รวมทั้งคณะและหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ฯ หน้า อาคาร SC.06 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [19/08/2015]