คณะเกษตรศาสตร์ มข. ร่วมรับฟังสรุปผลการมาศึกษาเรียนรู้ที่คณะเกษตรศาสตร์ ของนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Southwest University ประเทศจีน

• เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ภัทรจินดา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญ์รัตน์ แสนไชยสุริยา รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมรับฟังสรุปผลการมาศึกษาเรียนรู้ที่คณะเกษตรศาสตร์ ของนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Southwest University ประเทศจีน และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษา โดยรองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ภัทรจินดา และถ่ายภาพร่วมกัน ณ ห้องประชุม 1 อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [01/09/2017]