คณะเกษตรฯ มข. ให้การต้อนรับ นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ อดีตผู้อำนวยการองค์การสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย

• เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2560 เวลา 09.00 – 12.00 น. คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับ นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ อดีตผู้อำนวยการองค์การสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย และรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง “แนวทางการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจปากท้องแบบบูรณาการ” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในการเปิดงาน และ รองศาสตราจารย์ ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ ซึ่งมีคณะผู้บริหารจากคณะต่างๆ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษอย่างคับคั่ง ณ ห้อง 8003 อาคาร AG 08 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ... [03/10/2017]