คณะเกษตรฯ มข. ประชาสัมพันธ์งานวันเกษตรภาคอีสาน ในรายการอีสานวันนี้ ทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11

• เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ภัทรจินดา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและการต่างประเทศ ได้ให้สัมภาษณ์สด ในรายการอีสานวันนี้ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 เรื่องการจัดงานวันเกษตรภาคอีสาน ประจำปี 2561 ภายใต้คำขวัญ "เกษตรอีสาน สืบสานพระราชปณิธานของพ่อ" ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย การจัดแสดงนิทรรศการถ่ายทอดองค์ความรู้ และเทคโนโลยีการเกษตร ทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน การจัดแสดงนิทรรศการทางด้านสิ่งแวดล้อม และการจัดนิทรรศการทางวิทยาศาสตร์การเกษตรและเทคโนโลยีการเกษตรทั้งของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน การประกวดและแข่งขัน การจัดนิทรรศการและกิจกรรมจากหน่วยงานสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และหน่วยงานราชการและเอกชนที่ร่วมเป็นคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน นอกจากนั้นยังมีการออกร้านจำหน่ายผลิตผลของห้างร้านเอกชน นักศึกษาและส่วนราชการต่าง ๆ การเสวนาวิชาการเกษตร การฝึกอบรมอาชีพทางการเกษตร การเผยแพร่และถ่ายทอดความรู้ทางการเกษตรและเทคโนโลยีการเกษตร และเผยแพร่ผลงานด้านพัฒนาการเกษตรตามนโยบายของรัฐ การส่งเสริมกิจกรรมของนักศึกษาให้มีโอกาสแสดงออกเชิงวิชาการและทักษะภาคสนามอีกด้วย ... [16/01/2018]