รุดหน้า มข.ผุด Pilot farm เพื่อพัฒนางานวิจัยด้านไก่บ้านไทย และไก่เนื้อไทย

• รศ.ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ หารือร่วมกับ รศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล ผู้อำนวยการ สำนักงานอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เกี่ยวกับการวางแผนเรื่องการจัดทำ pilot farm เพื่อพัฒนางานวิจัยด้านไก่บ้านไทย และไก่เนื้อไทย ซึ่งจะเป็นการร่วมทุนระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่น กับ บริษัทตะนาวศรีไก่ไทย จำกัด จากการหารือครั้งนี้มีความก้าวหน้าไปกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ และนำไปสู่การจัดตั้งคณะทำงานร่วมกันต่อไป ... [08/07/2014]

ia .ia2

• Reported/Photo by: วรนุช มรรควัลย์ /