โครงการการใช้และเตรียมทักษะการขับรถไถและความรู้พื้นฐานทางด้านเครื่องจักรกลการเกษตรสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีสาขาพืชไร่

• ด้วย สาขาพืชไร่ ภาควิชาพืชศาสตร์และทรัพยากรการเกษตร ได้จัดกิจกรรมการใช้และเตรียมทักษะการขับรถไถและความรู้พื้นฐานทางด้านเครื่องจักรกลการเกษตรสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีสาขาพืชไร่เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการใช้ การดูแลรักษาและซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลการเกษตร สามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการปฏิบัติงานและสร้างความรู้ความเข้าใจในด้านพื้นฐานการใช้งานต่อไปในอนาคต ณ อาคารบรรยาย หมวดพืชไร่และบริเวณรอบ ๆ อาคารจัตุรมุข อุทยานเทคโนโลยีการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ ... [20/04/2015]

• Reported/Photo by: / วชิระ สอนผา